Làm giàu với mô hình kinh doanh kem cuộn đường phố

Vì sao kinh doanh kem cuộn đường phố lại là một ý tưởng làm giàu về lâu về dài tuyệt vời?

Chính bởi vì chúng ta đều có thể thấy rõ xu hướng số lượng người có nhu cầu giải trí, ăn uống đường phố ngày càng cao. Mà kem cuộn lại là một trong những món ăn khá được ưa chuộng và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng. Điều kiện để bắt đầu kinh doanh kem cuộn đường phố cũng không quá phức tạp như các mô hình quán xá ăn uống khác. Vậy cụ thể ra sao, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé. Sẽ có rất nhiều những gợi ý cũng như các mẹo hay ho cho mô hình kinh doanh này đấy.

Mục lục:
• 1/ Ưu điểm của việc kinh doanh kem cuộn đường phố.
• 2/ Một số lưu ý và mẹo hay ho khi kinh doanh kem cuộn đường phố không nên bỏ qua

 1/ Ưu điểm của việc kinh doanh kem cuộn đường phố.

Đầu tiên phải nói đến vấn đề điều kiện kinh phí đầu tư cho một chiếc xe, thậm chí là một cửa hàng di động mini để kinh doanh kem cuộn đường phố thực sự không hề quá tốn kém. Các thủ tục giấy tờ dường như không có, nếu có cũng sẽ không phức tạp và mất nhiều công sức của bạn. Nói vậy có nghĩa rằng kinh doanh kem cuộn đường phố là một khởi đầu an toàn và phù hợp với những ai đang có trong mình một số vốn thấp nhưng vẫn muốn tập tành kinh doanh với mô hình đơn giản lại có khả năng sinh lãi cao.
Thứ hai, kinh doanh kem cuộn đường phố không đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn nhiều, như tên của món ăn là kem cuộn thì thay vì bạn là người làm kem và là người đứng bán kem thì bạn cũng có thể lấy mối kem từ một bên cung cấp khác ở giai đoạn đầu. Sau này, để có thêm lãi và chủ động hơn thì vẫn có thể tự làm. Nhưng trước hết bạn đã không cần phải lo lắng đến vấn đề nguyên liệu, cách làm,.. đúng không nào?


Điều cuối cùng, người ta vẫn thường hay nói bán hàng phải có duyên, thế nhưng với việc kinh doanh kem cuộn đường phố thì dù bạn là người ít nói, chưa có kinh nghiệm buôn bán thì vẫn có thể thu hút được số lượng khách đáng kể nhờ vào tính chất món ăn vặt dễ bán. Bên cạnh đó với kem cuộn thì bạn còn có thể sáng tạo thêm nhiều thao tác đập kem, trộn kem hay ho để làm nổi bật gian hàng của mình. Cụ thể thì còn nhiều những mẹo hay ho khác nữa ở phần hai, cùng tìm hiểu tiếp bạn nhé.

 2/ Một số lưu ý và mẹo hay ho khi kinh doanh kem cuộn đường phố không nên bỏ qua.

Rõ ràng như đã đề cập thì việc kinh doanh kem cuộn đường phố không tốn nhiều chi phí đầu tư hay nói dễ hiểu là bạn không cần bỏ ra nguồn vốn quá nhiều từ đầu. Tuy vậy, nếu có dư dả thì bạn hãy quan tâm đến việc dùng một phần phù hợp số tiền vốn của mình để chọn được một mặt bằng tốt, có đông người hay đó là nơi thường có tổ chức các sự kiện nhộn nhịp vì thực ra việc chi trả cho mặt bằng kinh doanh món ăn đường phố nhỏ lẻ cũng không phải là vấn đề lớn. Hiểu được điểm này rất quan trọng vì số tiền lãi có thể khiến bạn giàu khi kinh doanh kem cuộn đường phố phụ thuộc rất nhiều vào số lượng bán ra, tuy là món ăn vặt dễ bán nhưng để có doanh thu vượt trội thì ít nhất địa điểm bạn chọn bán cũng phải khá thuận lợi.


Tiếp theo là làm sao để có thể quán kem cuộn của bạn có tính cạnh tranh? Câu trả lời là hãy quan sát những người bán xung quanh, bạn sẽ dần học hỏi được những điều hay ho hoặc nảy ra những ý tưởng mà họ chưa có. Ví dụ như bạn có thể dành thời gian để học một vài thao tác làm kem cuộn đẹp mắt, nếu đã từng xem làm kem cuộn đường phố thì ắt hẳn chúng ta sẽ có vài ấn tượng nhất định về kĩ năng tuyệt vời mà họ có khiến cho rất đông khách tới xem, rất giống những động tác làm xiếc, khá thú vị đúng không nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo thêm một vài thứ để mô hình kinh doanh kem cuộn đường phố của mình thêm độc đáo, chẳng hạn như trang trí xe bán kem cuộn gây ấn tượng tích cực, hay cách bạn nghĩ ra tên đặt cho các loại kem theo xu hướng, thêm một vài những ưu đãi vào các ngày đặc biệt, thêm dịch vụ buffet topping để khách có thể tự mình trang trí cho món kem cuộn,…
Cuối cùng là vấn đề về công thức kem, khi đã có kinh nghiệm thì bạn có thể dựa vào số lượng vị kem bán ra được nhiều nhất, được nhiều người ưa chuộng hay nhiều người hỏi nhất để ưu tiên vị kem đó hơn. Bạn cũng có thể hỏi han từ đơn vị cung cấp kem xem có những vị kem nào mà đang được “lăng xê” bởi nhóm đối tượng nhất định nào ở thời điểm đó hay không để không bỏ lỡ cơ hội ghi điểm ấn tượng chẳng hạn như: Kem cuộn vị trà sữa trân châu đường đen,…
Chúng tôi hi vọng rằng qua một số những thông tin tham khảo về việc kinh doanh kem cuộn đường phố trên đây đã có thể phần nào giúp ích được cho bạn. Xin cảm ơn và chúc bạn được mọi sự thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *