Làm giàu với mô hình kinh doanh bánh kếp Thái Lan

Làm giàu với mô hình kinh doanh bánh kếp Thái Lan-Ẩm thực đường phố

Hiện nay, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới ở những thành phố lớn thì đồ ăn thức uống bán trên đường phố đã trở thành một hình thức kinh doanh kiếm được lợi nhuận cao. Đặc biệt Bánh kếp Thái Lan là một món ẩm thực quen thuộc trên các đường phố. Tiềm năng của việc kinh doanh bánh kếp Thái đường phố là rất lớn, nó thu hút với lượng khách hàng lớn và ổn định. Vì vậy đã có nhiều người lựa chọn làm giàu bằng cách kinh doanh hè phố bánh kếp Thái và đã thành công. Bí quyết nào dẫn đến sự thành công của họ, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Kinh doanh bánh kếp Thái đường phố bạn thu lại được gì

Nhắc đến đầu tiên khi kinh doanh Ẩm thực đường phố đó là bạn cần phải sắm ngay một cửa hàng mini di động và tất nhiên cũng cần có máy làm bánh kếp Thái cũng không phải là quá đắt. Giá của xe đẩy mini cũng tầm 6-20 triệu là có chiếc hẳn rồi.

Trên hết các thủ tục cũng không quá phức tạp, mà đôi khi còn không cần ấy chứ. Kinh doanh bánh kếp Thái đường phố quả là một mô hình kinh doanh đơn giản, có mức phí bỏ ra thấp nhưng lợi nhuận thu được lại cao, sau này bạn vốn có thể mở rộng thêm hoạt động kinh doanh cho mình.

Với những ai khởi nghiêp mà chưa có kinh nghiệm nhiều thì đây quả là mô hình lý tưởng. Công thức làm bánh kếp cũng đơn giản, mà lúc bạn sẵn sàng kinh doanh thì món bánh kết Thái của bạn cũng phải hoàn hảo rồi. Bạn vừa đi chợ mua nguyên liệu, vừa chế biến vừa phục vụ , tính tiền nên sẽ không cần phải lo đến mấy vấn đề chia chát mà lại cẩn thận.

 

Máy làm bánh kếp Thái Lan

Khó khăn ban đầu bạn gặp phải

Bạn phải tự làm hết mọi thứ từ A-Z nên thời gian đầu sẽ rất là mệt mỏi và dễ bỏ cuộc nhưng đừng nhé, cả một đoạn đường dài phía trước nữa. Thời gian đầu kinh doanh bạn có thể chưa thu được lợi nhuận cao, thực chất mô hình kinh doanh nào cũng vậy,đừng nản mà càng cố gắng chế biến bánh càng ngon để thu hút khác hàng. Mặt khác, khách hàng cũng không ổn định lúc nhiều lúc ít nên đừng mua quá nhiều nguyên liệu mà hãy tiết kiệm một ít.

Có thể nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, đừng để cảm xúc chi phối bạn thẩn mà hãy mỉm cười với khách hàng để tạo cảm tình với họ.

Bí quyết làm giàu từ mô hình kinh doanh bánh kếp Thái Bánh kếp của bạn ngon

  • Công thức Bánh Kếp Thái Lan phải ngon và đúng

Bạn phải chinh phục vị giác của khách hàng. Nên nhớ không phải mỗi bạn kinh doanh bánh kếp Thái, nếu không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ không có khách đến đâu

Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên học hỏi mọi người xung quanh, trên mạng hay các khóa học nấu ăn rồi hãy sẵn sàng kinh doanh

  • Địa điểm bán hàng

Địa điểm bán hàng rất là quan trọng , bạn nên đến những nơi tập trung đông người như phố đi bộ, cổng trường, bệnh viện, công ty,….Những nơi đó sẽ quyết định số khách hàng của bạn, và sẽ nhiều khách quen là đằng khác. Bạn bán ở vẻ hè thì hãy đảm bảo có chỗ để xe rộng rãi không thì sẽ gặp rắc rối to đấy.

  • Lúc nào thì nên bán

Thời gian bán hàng thì thường phụ thuộc vào người mua. Với muốn bánh kếp thì nên bán vào buổi chiều tối và buổi tối, thời gian đó nhiều người đi chơi và thèm ăn vặt lắm.

  • Thêm các món ăn kèm

Để phục vụ nhu cầu ăn uống đầy đủ , bạn có thể bán thêm các loại thức uống khác như nước ngọt hay nước me,… mà bạn có thể làm nhanh, thêm các gói đồ ăn vặt có sẵn chẳng hạn

  • Thái độ phục vụ

Dù gặp khó khăn hay vấn đề gì thì bạn cũng nên cố gắng mở nụ cười thật tươi. Nếu bạn không vui, bán với gương mặt khó chịu thì khác hàng cũng thấy không thoải ái theo.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh bánh kếp Thái Lan đường phố . Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *