Cơ hội “hái ra tiền” với máy làm kem cuộn Thái Lan! Tại sao không không thử?

Cơ hội "hái ra tiền" với máy làm kem cuộn Thái Lan! Tại sao không không thử?

Đối với việc đầu tư kinh doanh, dù bạn là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, một người chủ cửa hàng nhỏ lẻ, một người văn phòng hay chỉ đơn giản là sinh viên thì trang bị kiến thức chuyên môn cho ngành mình kinh doanh là điều bắt buộc. Đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây, việc kinh doanh ẩm thực đường phố phục vụ giới trẻ đang nhận được sự quan tâm lớn. Trong đó, cơ hội “hái ra tiền” với máy làm kem cuộn Thái là điều đáng được chú ý nhất.

Nhu cầu và lợi nhuận “khủng” từ mô hình kinh doanh

Kem luôn là món ăn thanh mát được giới trẻ, trẻ em cho đến người lớn yêu thích. Bởi hương vị ngọt thanh, tan mềm trong miệng và đặc biệt là thưởng thức chúng vào mùa hè oi bức thì thật là tuyệt vời.

Vì sao nói mô hình kinh doanh kem cuộn Thái Lan là cơ hội “hái ra tiền”? Bởi lẽ không cần chi phí đầu tư cao để mở cửa hàng lớn như đại đa số mặt hàng kinh doanh khác. Bên cạnh đó, kem luôn là món ăn vặt dễ bán, phù hợp với sở thích của hầu hết lứa tuổi. Ngoài ra, kem cuộn cũng là món dễ làm, không cần công thức cầu kỳ, nguyên liệu phức tạp như pha chế hay làm bánh. Nên việc đầu tư học việc, kiến thức chuyên môn cũng không quá tốn thời gian và công sức.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà việc làm kem cũng trở nên dễ dàng và thơm ngon hơn. Chất lượng động cơ trong máy làm kem cuộn Thái Lan đã được chú trọng nâng cao, giúp thành phẩm kem luôn dẻo mịn, thơm ngon và đẹp mắt. Để tạo ra hương vị riêng cho quán, người thợ chỉ cần cân – đo – đong đếm tỷ lệ nguyên liệu theo bí quyết riêng. Sau đó sử dụng xẻng để trộn – xào – đảo kem trên mặt chảo lạnh để biến nguyên liệu đơn giản thành những ly kem cuộn thơm ngon.

Hiện nay, giá nguyên liệu làm kem trên thị trường không quá cao. Nguyên liệu chủ yếu như kem tươi, trái cây, mứt, cốm, bỏng, bánh khô, đậu phộng…. Đây toàn bộ là những nguyên liệu rẻ, dễ tìm. Như vậy, việc bỏ ra một số vốn mua máy làm kem, điện nước, nguyên liệu để đầu tư khởi nghiệp là điều dễ dàng. Nhất là trong thời tiết nắng nóng hiện nay, việc mỗi ngày bán hàng trăm ly kem cuộn là điều hoàn toàn có thể.

Cơ hội "hái ra tiền" với máy làm kem cuộn Thái Lan! Tại sao không không thử?

Máy làm kem cuộn Thái Lan – Cây “hái tiền” của các chủ đầu tư

Kem tươi có thể thực hiện với công thức và dụng cụ đơn giản tại nhà. Nhưng để làm kem cuộn thì cần có máy làm kem vì đặc trưng món kem này cần lòng chảo phẳng lớn cùng xẻng dẹp để trộn và cuộn kem.

Tuy nhiên khi chuẩn bị đầu tư thì vấn đề vốn luôn được chú trọng hàng đầu. Bởi vì không phải ai cũng có quá nhiều vốn đầu tư. Nhưng tại Canaan Group, máy làm kem cuộn Thái Lan của chúng tôi sẽ đem đến giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Tự hào là nhà phân phối trực tiếp, giá thành máy tại Canaan Group có luôn phù hợp với nhu cầu, nhưng công suất và hiệu suất luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt nhiều chủ đầu tư trẻ đã khởi nghiệp kinh doanh kem tươi vô cùng thành công từ chiếc máy làm kem cuộn Thái Lan. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, gọn nhẹ, máy còn đầy đủ tính năng và bộ máy động cơ cực kỳ chất lượng. Giúp bề mặt chảo luôn giữ được độ lạnh chuẩn xác để làm nên những ly kem thơm mịn và ngon mắt.

Máy làm kem cuộn Thái Lan tại Canaan Group còn được thiết kế để tối ưu về chi phí sản xuất như thời gian làm kem, tiết kiết điện năng nhưng đảm bảo thành phẩm. Đặc biệt là quý khách hàng khi mua máy tại đây còn được tặng kém bí quyết làm kem cuộn độc đáo, đảm bảo thơm ngon và thu hút người ăn.

Cơ hội "hái ra tiền" với máy làm kem cuộn Thái Lan! Tại sao không không thử?

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đầu tư cho mình một chiếc máy làm kem cuộn Thái Lan để biến nó thành “cây hái tiền” cho bạn ngay trong hôm nay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *